“Thần đồng Snooker Ronnie O’Sullivan bị cảnh sát khám người vì bị tố có liên quan đến vụ bắt cóc”

Ronnie O’Sullivan, cầu thủ bi da huyền thoại, đã tiết lộ rằng anh từng bị cảnh sát tìm kiếm sau khi bị buộc tội sai về vụ bắt cóc. Với cái tên gọi “Rocket Ronnie”, anh đã giành được nhiều danh hiệu đáng kinh ngạc trong sự nghiệp của mình, bao gồm 7 lần vô địch giải vô địch bi da thế giới. Anh vừa mới phát hành cuốn hồi ký mới có tên “Unbreakable”. Tuy nhiên, anh cũng đã trải qua nhiều thử thách về sức khỏe tâm thần. Mùa giải mới của Snooker sẽ bắt đầu vào tháng 6 và O’Sullivan sẽ tiếp tục cố gắng để củng cố thêm di sản thể thao của mình.

Huyền thoại bi da Ronnie O’Sullivan tuyên bố anh ta đã từng bị cảnh sát tìm kiếm sau khi bị buộc tội sai về vụ bắt cóc.

Được biết đến với cái tên ‘Rocket Ronnie’, anh ấy đã đạt được nhiều thành tích đáng kinh ngạc trong suốt sự nghiệp bi da của mình, bao gồm giành được bảy danh hiệu Giải vô địch bi da thế giới và trở thành một trong những người chơi thành công nhất trong lịch sử của môn thể thao này.

Rocket gần đây đã mở lòng về câu chuyện chưa kể trong một phần câu hỏi nhanh với The Guardian, đồng thời quảng cáo cho cuốn hồi ký mới của anh ấy ‘Unbreakable’.

Anh ấy đã được hỏi một câu hỏi rất nghịch ngợm, ‘Điều gần nhất với luật của bạn là gì?’, nhưng câu trả lời không như những gì người hâm mộ của anh ấy mong đợi.

Quảng cáo

Anh nói: “Tôi bị buộc tội bắt cóc khi tôi 17 hoặc 18 tuổi. Thật kinh khủng: họ đưa tôi và đối tác của tôi đến nơi riêng biệt, khám xét tôi, lấy xe của tôi để khám nghiệm pháp y và đưa tôi vào một bộ đồ giấy trắng. Tôi giống như: “Chuyện gì đang xảy ra ở đây vậy?”

Huyền thoại bi da Ronnie O’Sullivan tiết lộ anh từng bị cảnh sát khám xét. Tín dụng: Instagram/ronnie

Rocket đã xuất bản cuốn tự truyện đầu tiên của mình, được gọi là ‘Ronnie’ vào năm 2003, và cuốn tự truyện mới nhất của anh ấy, ‘Unbreakable’, được phát hành gần đây vào ngày 11 tháng 5.

Tuy nhiên, người chiến thắng 47 tuổi đã đi được một chặng đường dài trong sự nghiệp khi đạt được số break tối đa tại một giải bi da chuyên nghiệp.

Quảng cáo

Giành chức vô địch Vương quốc Anh đầu tiên ở tuổi 17, cư dân Essex được coi là người chơi bi da vĩ đại nhất mọi thời đại.

Rocket đã kết hôn với nữ diễn viên Laila Rouass và có ba người con: Taylor, Lily và Ronnie Jr.

Khi được hỏi anh ấy sẽ thay đổi điều gì về quá khứ của mình, anh ấy trả lời: “Tôi sẽ quay lại năm 14 tuổi và giữ phong cách chơi bi da của riêng mình.

“Tôi là người hoàn hảo, nhưng tôi không nghĩ mình hoàn hảo, vì vậy tôi bắt đầu chơi như những người khác và tạo ra những thói quen xấu. Với một chút thời gian nữa, tôi có thể trở thành cầu thủ giỏi nhất. Tôi nhìn vào sự nghiệp của mình và có lẽ tôi đạt 75% của nó thay vì 100 phần trăm.”

Quảng cáo

Rocket đang quảng cáo cho cuốn hồi ký mới của anh ấy 'Unbreakable'.  Tín dụng: Instagram/ronnie
Rocket đang quảng cáo cho cuốn hồi ký mới của anh ấy ‘Unbreakable’. Tín dụng: Instagram/ronnie

Được biết đến với tính cách bướng bỉnh và nghiện ngập, O’Sullivan cũng đã phải vật lộn với sức khỏe tâm thần và tự hào thừa nhận ngày nay mình đã ‘đi thẳng và đi đúng hướng’.

Anh nói thêm: “Tôi biết mình là một kẻ nghiện ngập – tôi có tính cách nghiện ngập – nhưng miễn là nó không ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi hay những người xung quanh thì tôi nghĩ là ổn.”

Mùa giải Snooker mới dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào tháng 6, nơi O’Sullivan sẽ tìm cách làm nên lịch sử một lần nữa để củng cố thêm di sản thể thao của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *