Thanh niên Anh chết trong rừng Thái Lan khi cảnh sát tìm kiếm bạn gái mất tích

Một thi thể đã được tìm thấy trong cuộc tìm kiếm Woramet Ben Taota, một thiếu niên người Anh đã mất tích ở Thái Lan. Chàng trai 16 tuổi đã đi chơi ở tỉnh Lampang với bạn gái nhưng sau đó không trở về nhà. Cảnh sát cho biết họ nhận được báo cáo vào ngày hôm sau rằng thiếu niên đã tìm thấy chết trong một khu rừng ở huyện Bàn Than, với đầu bê bết máu sau khi bị đánh liên tục bằng vật cùn. Bạn gái của Ben, một cô gái 16 tuổi tên là Yam, vẫn đang mất tích và những nỗ lực tìm kiếm cô ấy vẫn đang được tiến hành. Cảnh sát vẫn chưa loại trừ bất kỳ động cơ tiềm tàng nào khiến Taota bị sát hại.

Một thi thể đã được tìm thấy trong cuộc tìm kiếm Woramet Ben Taota, một thiếu niên người Anh đã mất tích ở Thái Lan vào ngày 6 tháng 5 sau khi anh ta đi xe máy cùng bạn gái và cả hai không bao giờ được nhìn thấy nữa.

Chàng trai 16 tuổi đã đi chơi ở tỉnh Lampang với bạn gái nhưng sau đó không trở về nhà.

Cảnh sát cho biết họ nhận được báo cáo vào ngày hôm sau rằng thiếu niên được tìm thấy đã chết trong một khu rừng ở huyện Bàn Than, với đầu bê bết máu sau khi bị đánh liên tục bằng vật cùn.

Cảnh sát tìm thấy một bộ sạc điện thoại thông minh và ví trong túi của cô nhưng không có điện thoại hay tiền, cho thấy cô có thể đã bị cướp.

Một thi thể đã được tìm thấy sau khi cậu bé 16 tuổi mất tích vào ngày 6 tháng Năm. Tín dụng: Facebook / Woromet Taota

Các quan chức tin rằng thanh niên 16 tuổi, được bạn bè và hai công dân gọi là Ben, đã bị giết ở một nơi khác và thi thể của anh ta bị vứt trong rừng, nơi nó được tìm thấy sau đó vì không có dấu hiệu của một cuộc vật lộn tại địa điểm đó.

Bạn gái của Ben, một cô gái 16 tuổi tên là Yam, vẫn đang mất tích và những nỗ lực tìm kiếm cô ấy vẫn đang được tiến hành.

Đại tá cảnh sát Sittisak Singtongla, giám đốc cảnh sát Mae Tha đã đưa ra tuyên bố về tình hình, cho biết: “Cảnh sát nhận được thông báo vào lúc 10h15 rằng một người chết được tìm thấy trong bụi rậm.

“Đội điều tra đã đến khu vực và tìm thấy nạn nhân với vết máu trên mặt. Mặt và đầu được phát hiện là bị đánh bằng vật cứng cho đến khi sưng tấy và bầm tím.

“Trên mặt anh ấy cũng có những vết cắt sâu. Thi thể đã được đưa đến bệnh viện để khám nghiệm tử thi.”

“Chúng tôi đang theo dõi những người gần gũi với nạn nhân, bao gồm cả bạn gái của anh ta. Cô ấy là một nhân vật quan trọng trong vụ án này vì cô ấy là người cuối cùng nhìn thấy nạn nhân còn sống.”

Chàng trai 16 tuổi là một tay đua mô tô, thích đi cùng bạn gái nhưng không bao giờ về nhà.  Tín dụng: Facebook / Woromet Taota
Chàng trai 16 tuổi là một tay đua mô tô, thích đi cùng bạn gái nhưng không bao giờ về nhà. Tín dụng: Facebook / Woromet Taota

Cảnh sát vẫn chưa loại trừ bất kỳ động cơ tiềm tàng nào khiến Taota bị sát hại, nói rằng “không rõ liệu đó có phải là một vụ cướp hay không” mặc dù điện thoại và tiền mặt của cậu bé 16 tuổi không được tìm thấy trong đồ đạc của cậu ta.

Bạn bè của cậu thiếu niên đã để lại những lời tri ân trên hồ sơ mạng xã hội của cậu ấy và bày tỏ lòng kính trọng đối với ký ức của cậu bé 16 tuổi.

Việc tìm kiếm cô gái mất tích hiện đang là ưu tiên hàng đầu của cảnh sát vì Đại tá Singtongla gọi cô là “nhân vật chính trong vụ án này” vì họ tin rằng cô là người cuối cùng nhìn thấy Ben còn sống.

LADbible đã liên hệ với Văn phòng Đối ngoại, Thịnh vượng chung và Phát triển để xin bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *