Thợ săn quái vật hồ Loch Ness nghĩ rằng việc tìm thấy nó sẽ dễ hơn

Steve Feltham đã dành nửa cuộc đời để tìm kiếm quái vật hồ Loch Ness và được công nhận là thợ săn quái vật giàu kinh nghiệm nhất thế giới. Anh đã bỏ lại mọi thứ để tìm kiếm con quái vật sau khi tự hỏi mình sẽ hối hận vì điều gì đã không làm trong đời khi bước sang tuổi 70. Cuộc truy đuổi hơn 30 năm của anh đã được Kỷ lục Guinness Thế giới công nhận là cuộc săn lùng quái vật liên tục dài nhất, mặc dù Steve vẫn chưa tìm thấy nó và nói rằng anh sẽ không rời đi cho đến khi tìm được. Truyền thuyết về quái vật hồ Loch Ness có thể bắt nguồn từ thời Trung cổ và mặc dù không có bằng chứng khoa học về Nessie, truyền thuyết vẫn tồn tại và được thúc đẩy bởi những lần nhìn thấy không thường xuyên.

Một người đàn ông đã dành nửa cuộc đời để tìm kiếm quái vật hồ Loch Ness đã thừa nhận rằng anh ta nghĩ rằng mình đã có một khoảng thời gian dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm nó.

Năm 1991, Steve Feltham, cư dân Dorset nghỉ việc và chuyển đến Scotland để sống bên bờ hồ Loch Ness.

Đang tải…

Kể từ đó, anh trở thành thợ săn quái vật hồ Loch Ness tận tụy nhất thế giới. Nỗi ám ảnh của anh với sinh vật này bắt đầu khi anh 7 tuổi và đến thăm hồ Loch Ness.

Quảng cáo

Anh quyết định bỏ lại mọi thứ phía sau và săn lùng con quái vật sau khi tự hỏi mình sẽ hối hận vì điều gì đã không làm trong đời khi bước sang tuổi 70.

Cuộc truy đuổi hơn 30 năm của anh đã được Kỷ lục Guinness Thế giới công nhận là cuộc săn lùng quái vật liên tục dài nhất, mặc dù Steve vẫn chưa tìm thấy nó và nói rằng anh sẽ không rời đi cho đến khi tìm được.

Steve Feltham, thợ săn quái vật hồ Loch Ness giàu kinh nghiệm nhất thế giới, thừa nhận ông từng nghĩ công việc sẽ dễ dàng hơn. Tín dụng: Lee Karen Stow / Alamy Kho ảnh

Tuy nhiên, gần đây anh ấy đã thừa nhận với BBC rằng anh ấy nghĩ việc theo dõi con quái vật sẽ dễ dàng hơn, anh ấy đã nhìn thấy con quái vật lần đầu tiên vào năm đầu tiên di chuyển nhưng không có được bức ảnh phù hợp kể từ đó.

Quảng cáo

Anh ấy nói: “Tôi có thể nhìn thấy thứ gì đó giống như một quả ngư lôi đang lao xuống nước.

“Tôi nghĩ công việc này sẽ dễ dàng hơn vì tôi đã có thị lực trong năm đầu tiên và tôi nghĩ sẽ không lâu nữa cho đến khi thị giác thứ hai xuất hiện.

“Và đó là nơi tôi dừng lại, vào thời điểm đó, vẫn đang chờ ý kiến ​​thứ hai về điều gì đó không thể giải thích được. Vì tôi làm việc toàn thời gian ở đây nên tôi đã nói chuyện với hàng trăm người đã báo cáo điều gì đó mà chúng tôi không thể xác định được.”

Có nhiều người đã dành cả cuộc đời để tìm kiếm quái vật hồ Loch Ness, hay còn gọi là ‘Nessie’, nhưng những lần nhìn thấy có xu hướng không khám phá nhiều hơn là nhìn thấy thứ gì đó mơ hồ ngoài kia dưới nước.

Quảng cáo

Tất nhiên, những gì họ nhìn thấy thực sự có thể là bất cứ thứ gì, và một số chuyên gia cho rằng con quái vật huyền thoại được phát hiện dưới nước thực chất là dương vật của một con cá voi.

Ngay cả khi bạn không thể nhìn thấy quái vật, hồ Loch Ness vẫn là một nơi hấp dẫn để ghé thăm.  Tín dụng: Pixabay
Ngay cả khi bạn không thể nhìn thấy quái vật, hồ Loch Ness vẫn là một nơi hấp dẫn để ghé thăm. Tín dụng: Pixabay

Truyền thuyết về quái vật hồ Loch Ness có thể bắt nguồn từ thời Trung cổ, nơi một linh mục người Ireland tuyên bố rằng ông đã nhìn thấy một sinh vật bơi trong dòng sông chảy từ hồ Loch Ness.

Năm 1933, một người quản lý khách sạn tên là Aldie Mackay cho biết ông đã nhìn thấy một sinh vật giống cá voi ‘lướt qua và khuấy động’ vùng nước hồ Loch Ness, làm dấy lên mối quan tâm rằng một con thú thần thoại nào đó nằm dưới những con sóng của hồ.

Quảng cáo

Hầu hết những người nhìn thấy Nessie đều không tin rằng Nessie thực sự tồn tại và phân tích khoa học không tìm thấy bằng chứng nào về một con quái vật lớn ở hồ Loch Ness, nhưng truyền thuyết vẫn tồn tại và được thúc đẩy bởi những lần nhìn thấy không thường xuyên.

Mọi người thích nhìn mọi thứ dưới nước và tự hỏi liệu thế giới này có kỳ diệu hơn chúng ta tin không.

Mặc dù nổi tiếng gắn liền với hồ Loch Ness và Scotland, đôi khi mọi người nói rằng họ đã nhìn thấy quái vật ở những nơi khác trên thế giới nên có thể Nessie thỉnh thoảng đi nghỉ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *