“Tom Davis – Tiểu hài tạm biệt sân khấu trong 6 năm vì khó khăn với rối loạn lo âu”

Tom Davis, ngôi sao của chương trình truyền hình Vua Gary, đã chia sẻ về cuộc đấu tranh về sức khỏe tâm thần của mình. Anh cho biết áp lực và lo lắng đã khiến anh từ bỏ việc làm những việc mình yêu thích. Davis đã phải đối mặt với chứng sợ hãi trên sân khấu và lo lắng xã hội, khiến anh chỉ đến quán rượu để gặp bạn bè thay vì tham gia các sự kiện xã hội khác. Tuy nhiên, sau khi nhận ra rằng sức khỏe tâm thần của mình đang ảnh hưởng đến cuộc sống của mình, Davis đã bắt đầu tìm kiếm giải pháp và hiện đang làm việc với chiến dịch NHS Every Mind Matters để khuyến khích mọi người chăm sóc sức khỏe tâm thần của mình.

Án mạng ở Successville ngôi sao Tom Davis đã giải thích lý do tại sao anh ấy từ bỏ làm những việc anh ấy yêu thích vì những cuộc đấu tranh về sức khỏe tâm thần của anh ấy.

Diễn viên và diễn viên hài người Anh, người cũng xuất hiện trong bộ phim sitcom Vua Garyđã đóng phim hài độc thoại trong một thời gian dài đồng thời tung hứng với sự nghiệp diễn xuất của mình, nhưng theo thời gian, áp lực bắt đầu ập đến với anh ấy.

Anh ấy thừa nhận rằng có ‘lý do khiến chứng sợ hãi trên sân khấu’ vì bạn ‘có thể bước ra trước 5.000 người’, nhưng đó không chỉ là chứng sợ hãi trên sân khấu mà anh ấy đang đối mặt; đó là sự lo lắng.

Tom Davis đã cởi mở về cuộc đấu tranh của mình để khuyến khích trò chuyện. Tín dụng: NHS
Quảng cáo

Đang nói chuyện với The Mirror, Davis giải thích rằng anh ấy đã phải vật lộn với chứng lo âu từ trước khi trở thành một diễn viên hài độc lập và đôi khi điều đó ‘hơi phi lý hơn một chút’ so với chứng sợ hãi trên sân khấu.

Davis nói: “Nó ngăn cản tôi đi làm và theo đuổi ước mơ, hoài bão của mình — nó ảnh hưởng đến mọi việc tôi làm.

Nam diễn viên hài viện lý do không đến các sự kiện như sinh nhật, đám cưới mà chỉ đến quán rượu gặp bạn bè vì tâm lý ngại giao tiếp xã hội.

Sức khỏe tinh thần của anh ấy cuối cùng bắt đầu ảnh hưởng đến sự nghiệp của anh ấy, như anh ấy giải thích: “Tôi đã ngừng đứng lên trong khoảng năm hoặc sáu năm, tự hỏi liệu mình có đủ tốt không, không chỉ một giờ trước buổi biểu diễn, nó sẽ chiếm cả ngày.”

Quảng cáo

Tom Davis đã lùi một bước sau khi đứng dậy do sức khỏe tâm thần của anh ấy.  Tín dụng: NHS
Tom Davis đã lùi một bước sau khi đứng dậy do sức khỏe tâm thần của anh ấy. Tín dụng: NHS

Davis tiếp tục: “Kể từ khi tôi thức dậy, tôi đã thực sự lo lắng. Trong nhiều năm, tôi đã nhúng ngón chân vào nhưng tôi thấy lo lắng đến mức tê liệt nên cuối cùng tôi đã kiếm cớ để rút lui.”

Davis đã có thể nhận ra rằng sức khỏe tâm thần của anh ấy đang ngăn cản anh ấy sống cuộc sống của mình và nói rằng khi đến thời điểm đó, bạn ‘phải bắt đầu nghĩ về các giải pháp’.

Davis hiện đang làm việc với chiến dịch NHS Every Mind Matters để khuyến khích mọi người thực hiện bước đầu tiên hướng tới sức khỏe tâm thần của họ.

Quảng cáo

Anh ấy góp mặt trong một bộ phim ngắn mới với TV GP Tiến sĩ Ranj Singh, giúp giải thích tác động của sự lo lắng có thể gây ra trong cuộc sống hàng ngày.

Davis nói: “Trò chuyện cùng bác sĩ Raj Sing thật tuyệt vời, chúng tôi đã có một số cuộc trò chuyện thực sự trung thực về sự lo lắng và ông ấy đã cho tôi một số lời khuyên thực sự hữu ích về những cách khác nhau để đối phó với nó.

“Khi tôi hiểu lo lắng là gì, tôi nhận ra rằng tôi đã thực sự có nó trong suốt cuộc đời mình.”

;;

Quảng cáo

Nam diễn viên vẫn bị lo lắng, nhưng anh ấy đã nghĩ ra các cơ chế đối phó, chẳng hạn như cố gắng làm “điều gì đó về thể chất” vào mỗi buổi sáng.

Tiến sĩ Singh lưu ý rằng cảm giác lo lắng là điều bình thường trong cuộc sống hàng ngày, nhưng điều quan trọng là phải hành động nếu nó bắt đầu vượt khỏi tầm kiểm soát.

Cô giải thích: “Một trong những cách dễ nhất giúp giảm bớt những cảm giác đó là hoạt động thể chất. “Bạn không cần phải tập luyện toàn thân để có được những lợi ích về sức khỏe tinh thần.”

Davis đã quyết định cởi mở về cuộc chiến của mình để khuyến khích trò chuyện nhiều hơn về sức khỏe tâm thần, nói rằng: “Chúng ta càng có thể nói nhiều về sức khỏe tâm thần và đoàn kết với nhau như một tập thể, chúng ta càng có thể giúp đỡ bất kỳ ai đang gặp khó khăn.”

Quảng cáo

Nếu bạn đang trải qua những suy nghĩ và cảm xúc đau khổ, Chiến dịch Chống lại Sống Khốn khổ (CALM) sẵn sàng hỗ trợ bạn. Nó mở cửa từ 5 giờ chiều đến nửa đêm, 365 ngày một năm. Số quốc gia của họ là 0800 58 58 58 và họ cũng có một web chat dịch vụ nếu bạn không thoải mái khi nói chuyện qua điện thoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *