“Tommy Fury và Idris Virgo gây náo loạn lớn tại sàn đấu trước trận đấu của KSI”

Tommy Fury, anh trai của ngôi sao quyền anh Tyson Fury, vừa đánh nhau với người yêu cũ của Idris Xử Nữ trước trận đấu KSI vs Joe Fournier tại OVO Arena Wembley vào tối nay (13/5). Trong khi Fury không có kế hoạch xuất hiện trên võ đài, Idris Xử Nữ, còn được gọi là The Bodybreaker, đang chuyển sang quyền anh chuyên nghiệp với chuỗi thắng-thua-hòa 12-0-1. Nguyên nhân của cuộc chiến vẫn chưa được rõ, tuy nhiên, Virgil, một võ sĩ khác, đã từng đề nghị giao đấu với Fury và bị từ chối. Cả hai bên vẫn chưa có bình luận chính thức về vụ việc này.

Võ sĩ Tommy Fury vừa đánh nhau với người yêu cũđảo tình yêu ngôi sao Idris Xử Nữ trước trận KSI vs Joe Fournier.

Tất cả đang diễn ra ở trận đấu với Misfits 007, nơi KSI – tên thật là Olajide Olayinka Williams Olatunji – sẽ đối đầu với Fournier 40 tuổi tại OVO Arena Wembley vào tối nay (13/5).

Fury đã có mặt tại sự kiện quyền anh, nhưng anh ấy không có kế hoạch xuất hiện trên võ đài vào tối nay.

Tuy nhiên, chàng trai 24 tuổi thực sự bị bắt quả tang hủy bỏ sự kiện, ngay sau khi Anthony Taylor giơ tay chống lại Salt Papi.

Quảng cáo

Taylor AKA Pretty Boy đã được trao quyết định, và vài phút sau, Fury phải đối mặt với Xử Nữ.

Xử Nữ, hay còn được gọi là The Bodybreaker, cũng đã thay đổi đảo tình yêu sự nghiệp quyền anh chuyên nghiệp và hiện có chuỗi thắng-thua-hòa 12-0-1.

Cho đến bây giờ, người ta vẫn chưa biết lý do tại sao mẩu tin lưu niệm lại bắt đầu, nhưng người ta thấy cả hai giao nhau trong một video của S. Sami (S_Phổ quát) và bắt đầu đánh nhau, với cảnh quay được chia sẻ qua Twitter.

Tommy Fury và Idris Xử Nữ nhận được mẩu tin lưu niệm. Tín dụng: S.Sami/S_Universal
Quảng cáo

Theo TalkSport, Fury được nhìn thấy bằng đầu trong khi Express đưa tin rằng hai người đàn ông có thể được nhìn thấy đang vật lộn trước khi một biển người cố gắng phá vỡ cuộc chiến và tách cặp đôi ra.

Một số người được cho là đang cố gắng dập tắt trận đấu là cha của Fury, John Fury, và võ sĩ 38 tuổi người Latvia, Mairis Briedis.

Trong cuộc tấn công, một nhà bình luận của DAZN đã được nghe nói rằng: “Ồ ồ, ai vậy? Tommy và ai?

“Đó có phải là Idris Xử Nữ không? Ồ, đó là Idris Xử Nữ, biết Idris anh ấy sẽ đi đòi đánh nhau,” họ nói.

Quảng cáo

Cuộc chiến diễn ra sau khi Virgil trước đó đã yêu cầu Fury đấu với anh ta.

Vẫn chưa biết nguyên nhân gây ra cuộc chiến.  Tín dụng: S.Sami/S_Universal
Vẫn chưa biết nguyên nhân gây ra cuộc chiến. Tín dụng: S.Sami/S_Universal

Vào tháng 3, cầu thủ 29 tuổi cho biết: “Tôi đề nghị giao đấu với Tommy Fury, nhưng anh ta đã rút lui! Tôi thực sự đã được giao đấu với Tommy Fury, và anh ấy đã rút lui!

“Tôi ra khỏi đảo tình yêuvà sau đó anh ấy đã đi đến đảo tình yêu. Ngay khi anh ấy rời Love Island, tôi nhận được một cuộc gọi từ người quản lý của anh ấy, người sau đó đã đề nghị huấn luyện viên của tôi cơ hội chiến đấu với Tommy Fury.

Quảng cáo

“Tôi chấp nhận và ngay lập tức muốn xây dựng cuộc chiến này,” Virgil tiếp tục. “Tommy ngay lập tức nói, ‘Không, tôi không muốn chiến đấu với Idris Xử Nữ. Tôi không muốn anh ta chiến đấu vì anh ta sẽ làm tôi thất vọng.’ Tôi đã suy nghĩ ‘tại sao anh ta lại chấp nhận một lời đề nghị chiến đấu nếu anh ta không muốn nhận nó?

LADbible đã liên hệ với đại diện của Fury và Xử Nữ để bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *