Tony Hawk là VĐV trượt ván đầu tiên trên thế giới hoàn thành màn trình diễn 900 trên phim

Tony Hawk, một huyền thoại trượt ván và vận động viên trượt ván chuyên nghiệp đã truyền cảm hứng cho hàng triệu trẻ em trên khắp thế giới thử trượt ván như ông. Vào năm 1999, anh ấy đã chứng tỏ kỹ năng của mình bằng cách trở thành vận động viên trượt ván đầu tiên trên thế giới đạt điểm 900 khi quay phim. Quảng cáo này cho thấy khoảnh khắc hoành tráng tại X Games 1999, khi Hawk leo lên đoạn đường hiện tại thủ thuật tốt nhất cuộc thi. Với 10900 liên quan đến hai vòng quay rưỡi trên bảng trước khi hạ cánh, Hawk đã tạo nên lịch sử và nói: \”Đây là ngày tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi.\”

Trò chơi điện tử Tony Hawk không được gọi Vận động viên trượt băng chuyên nghiệp không có gì, và vào năm 1999, anh ấy đã chứng tỏ kỹ năng của mình bằng cách trở thành vận động viên trượt ván đầu tiên trên thế giới đạt điểm 900 khi quay phim.

Năm nay 54 tuổi, Hawk vẫn là một huyền thoại trượt ván và đã truyền cảm hứng cho hàng triệu trẻ em trên khắp thế giới thử trượt ván như ông.

Hawk hoàn thành một thủ thuật trong X Games 1999. Tín dụng: Twitter/@historyinmemes

Hawk bắt đầu trượt băng khi mới 9 tuổi, nhưng đó là vào ngày 27 tháng 6 năm 1999, điều đó chứng tỏ rằng anh ấy đã ở một đẳng cấp khác với tài năng của mình.

Quảng cáo

Hành động hoành tráng diễn ra tại X Games 1999, khi Hawk leo lên đoạn đường hiện tại Thủ thuật tốt nhất cuộc thi.

Người hâm mộ ván lướt sóng Chris Morgan đã theo dõi sự kiện khi nó diễn ra và nhớ lại trong Liều lượng rằng có ‘những tin đồn và lời càu nhàu của những năm 900 đã đổ bộ’, nhưng nó không bao giờ hơn là truyền thuyết đô thị.

Cho đến khi Hawk xuất hiện.

Nó có phải là một con chim không?  Không phải về mặt kỹ thuật, nhưng đó là một chiếc Hawk.  Tín dụng: Twitter/@historyinmemes
Nó có phải là một con chim không? Không phải về mặt kỹ thuật, nhưng đó là một chiếc Hawk. Tín dụng: Twitter/@historyinmemes
Quảng cáo

900 liên quan đến hai vòng quay rưỡi trên bảng trước khi hạ cánh và nó chưa bao giờ được ghi lại trên máy ảnh trước đây.

Trên thực tế, cho đến ngày nay mới chỉ có 4 người từng hạ cánh thành công ở khúc cua, vì vậy có thể hiểu rằng mọi người phát cuồng khi Hawk hạ cánh thành công vào năm 1999.

Đó là một khoảnh khắc làm nên lịch sử, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi sau đó, Hawk nói: “Đây là ngày tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *