Trang web người lớn đề nghị tài trợ áo Inter Milan cho trận chung kết Champions League.

Một trang web đăng ký dành cho người lớn đã đề nghị tài trợ áo đấu cho Inter Milan trong trận chung kết Champions League sắp tới với Manchester City. Inter đã vượt qua vòng loại trực tiếp cuối cùng với trang phục thi đấu sọc xanh đen của câu lạc bộ nổi tiếng – nerazzurri, mà không cần nhà tài trợ. My.Club đã đề xuất 80 triệu bảng để được xuất hiện trên chiếc áo đấu mang tính biểu tượng của Internazionale cho đến năm 2029. Đây là cơ hội để Inter có thể tăng khả năng hiển thị của họ và giúp tăng cường tương tác với người hâm mộ.

Một trang web đăng ký dành cho người lớn đã đề nghị tài trợ áo đấu của Inter Milan cho trận chung kết Champions League sắp tới với Manchester City.

Cho đến nay, Inter đã vượt qua vòng loại trực tiếp cuối cùng với trang phục thi đấu sọc xanh đen của câu lạc bộ nổi tiếng – nerazzurri, dành cho những người hâm mộ bóng đá ngoài kia – mà không cần nhà tài trợ.

Đó là bởi vì nhà tài trợ trước đây của họ, công ty tiền điện tử Digitalbits, đã bị xóa khỏi bộ công cụ vào tháng 3 sau khi Inter không nhận được bất kỳ khoản tiền nào từ thỏa thuận đã thanh toán.

Và thỏa thuận được trả tiền cũng là một thỏa thuận lớn – với thỏa thuận trị giá 75 triệu bảng khi họ ký lại vào năm 2021.

Quảng cáo

Tuy nhiên, kết quả cuối cùng là Inter sẽ tham gia trận đấu lớn nhất trong lịch sử gần đây của họ mà không có nhà tài trợ trên áo, nền tảng đăng ký dành cho người lớn My.Club đã tham gia với một đề nghị lớn.

Inter đã không có nhà tài trợ kể từ tháng Ba. Ảnh: Nicolò Campo/Alamy Kho ảnh

Cũng giống như nhà tài trợ trước, My.Club cũng kinh doanh bit kỹ thuật số, nhưng ở dạng một chút bối cảnh khác nhau.

Công ty đã đề xuất 80 triệu bảng – 100 triệu euro – để được xuất hiện trên chiếc áo đấu mang tính biểu tượng của Internazionale cho đến năm 2029.

Quảng cáo

Nó ít hơn hầu hết các câu lạc bộ Premier League nhận được từ tài trợ trực tiếp và có lẽ ít hơn số tiền mà Inter muốn ở mùa giải tới, nhưng đó vẫn là một số tiền lớn.

My.Club cung cấp một trang độc quyền để vinh danh câu lạc bộ, có nội dung: “Trang này và áo phông được dành riêng cho đội bóng có thể là xuất sắc nhất châu Âu.”

Nếu Inter chọn sử dụng trang này, thì họ có thể đăng nội dung độc quyền cho người hâm mộ của mình, cũng như tính phí hàng tháng.

Họ cũng có thể phỏng vấn các cầu thủ, huấn luyện viên và huyền thoại nếu muốn.

Quảng cáo

Miễn là mọi người đồng ý giữ quần áo của họ trên.

Inter sẽ là đội yếu trong trận chung kết Champions League.  Tín dụng: Giuseppe Maffia Ảnh / Alamy Stock
Inter sẽ là đội yếu trong trận chung kết Champions League. Tín dụng: Giuseppe Maffia Ảnh / Alamy Stock

Mike Ford, chủ tịch của My.Club, cho biết: “Ở đây tại My.Club, tất cả chúng tôi đều hướng tới việc thâm nhập vào các lĩnh vực mới.

“Rất nhiều cách các cầu thủ Inter ép bóng vào không gian chật hẹp, vào vòng cấm và sau đó ghi bàn, chúng tôi cũng muốn làm như vậy.”

Quảng cáo

Đó là chèo thuyền gần gió đó.

Ông nói thêm: “Chúng tôi muốn tài trợ cho họ khi họ chinh phục châu Âu.

“Chúng tôi có thể tăng khả năng hiển thị của họ trong suốt hành trình và giúp tăng cường tương tác, tương tác và cuối cùng là cải thiện khả năng giao tiếp chân thực của họ với người hâm mộ.

“Chúng tôi rất muốn thấy Lautaro Martínez chia sẻ đoạn phim độc quyền của anh ấy trên My.Club sau trận CL cuối cùng với Man City.”

Quảng cáo

My.Club đã đề nghị hàng triệu đô la để khoác áo Inter.  Tín dụng: My.Club
My.Club đã đề nghị hàng triệu đô la để khoác áo Inter. Tín dụng: My.Club

không phải tất cả chúng ta?

Tuy nhiên, Inter sẽ bước vào trận chung kết với tư cách là những đội yếu hơn hẳn, với Manchester City – được dẫn đầu bởi gã khổng lồ thủ môn người Na Uy Erling Haaland – chiến đấu để giành cú ăn ba lịch sử.

Tuy nhiên, Inter sẽ có cơ hội tốt hơn vào ngày 10 tháng 6 tại Istanbul, và nhiều người trung lập sẽ đứng sau họ.

Tuy nhiên, liệu họ có My.Club phía trước hay không, vẫn còn phải xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *