Từ vô gia cư đến sở hữu doanh thu 7 triệu bảng mỗi năm trong vòng 10 năm

Alex Landowski là một câu chuyện thành công đầy cảm hứng khi anh ta đến Vương quốc Anh với một chiếc xe đạp và chỉ có 200 bảng Anh trong túi. Sau một thời gian khó khăn, anh đã thành lập doanh nghiệp chuyển phát nhanh y tế trị giá hàng triệu đô la và sử dụng công nghệ, bao gồm máy bay không người lái, để tăng cường khả năng giao hàng. Hiện tại, anh sống cùng vợ và hai con ở Cotswolds và muốn có quốc tịch Vương quốc Anh. Câu chuyện của Alex khẳng định rằng bất cứ ai cũng có thể đạt được thành công nếu họ có niềm tin, nỗ lực và sự kiên trì.

Đó là một câu chuyện giàu có từ nghèo khó đối với một người đàn ông Ba Lan đến Vương quốc Anh 13 năm trước với một chiếc xe đạp và 200 bảng Anh.

Khi Alex Landowski lần đầu tiên đến Anh, anh ta không có nhà để ở và thay vào đó phải rơi xuống sàn phòng ngủ của bạn mình trong một ngôi nhà cùng với 10 người khác.

Anh ấy là một couchsurfer 24 tuổi không có kế hoạch lớn nào ngoài việc kiếm tiền ở Vương quốc Anh để trả các khoản nợ mà anh ấy phải chịu từ một công việc kinh doanh thất bại ở quê nhà Ba Lan.

Đang tải…

Quảng cáo

Khi chỉ còn 200 bảng cuối cùng, anh ấy quyết định chuyển đến London và phải mất hàng tuần trước khi anh ấy có thể kiếm được một công việc – và thậm chí sau đó anh ấy còn không được trả tiền cho công việc đó.

Alex sử dụng tốt chiếc xe đạp của mình để thực hiện một số công việc chuyển phát nhanh nhưng cuối cùng anh ấy phải dừng lại vì London thực sự ngày càng đắt đỏ và làm việc không công sẽ không đủ ăn.

Alex đã thành lập doanh nghiệp chuyển phát nhanh y tế trị giá hàng triệu đô la sau khi đến Vương quốc Anh với một chiếc xe đạp và 200 bảng Anh. Tín dụng: Logistics y tế

Anh ấy nói với Daily Mirror rằng lần này anh ấy có thể kiếm được một công việc chuyển phát nhanh bằng xe đạp khác thực sự trả tiền cho anh ấy và anh ấy có thể bắt đầu tiết kiệm một số tiền để thuê địa điểm của riêng mình.

Quảng cáo

Một lần nữa phải khẳng định rằng London thực sự phồn hoa đắt đỏ cho đến khi Alex phải ngồi xổm trong một nhà kho trống. Đó không phải là nơi bạn có thể gọi là nhà nhưng có nước và điện và đó mới là điều quan trọng.

Thật không may cho Alex, việc ngồi xổm trong nhà kho chỉ kéo dài vài tháng khi người thừa phát lại xuất hiện để dọn dẹp nơi này và anh ấy biết mình phải tiếp tục.

Trong thời kỳ đỉnh cao của mình với công việc chuyển phát nhanh bằng xe đạp, Alex kiếm được tới 60 bảng mỗi ngày và anh ấy có thể tìm được một căn phòng khiêm tốn để thuê ở Bethnal Green.

Điều này diễn ra trong vài năm trước khi Alex quyết định bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình, cung cấp dịch vụ vận chuyển y tế – và cuối cùng anh ấy đã nhờ một người bạn đầu tư 50.000 bảng Anh vào kế hoạch của mình.

Quảng cáo

Alex cho rằng sẽ không lâu nữa họ sẽ gửi nội tạng đi điều trị y tế bằng máy bay không người lái.  Tín dụng: Logistics y tế
Alex cho rằng sẽ không lâu nữa họ sẽ gửi nội tạng đi điều trị y tế bằng máy bay không người lái. Tín dụng: Logistics y tế

Anh ấy bắt đầu giao hàng cho các bác sĩ đa khoa và phòng khám, đồng thời mở rộng hoạt động kinh doanh của mình, Medical Logistics, vì vậy giờ đây anh ấy có thể sử dụng máy bay không người lái để vận chuyển các mẫu y tế và nguồn cung cấp máu.

Nó đã phát triển đến mức anh ấy sử dụng 25 người và có toàn bộ công nghệ để tăng cường khả năng giao hàng của anh ấy.

“Máy bay không người lái là con đường tự nhiên để tiến tới – công nghệ có thể cứu mạng sống, thời gian và môi trường. Việc vận chuyển nội tạng không còn xa nữa”, Alex nói với tờ Mirror.

Quảng cáo

“Tôi chưa bao giờ nghĩ mọi chuyện lại thành ra thế này,” anh ấy nói, đó là một trò đùa rất hay nếu anh ấy muốn gây cười ở đó.

Hiện anh sống cùng vợ và hai con ở Cotswolds, khác xa với những ngày ngồi lướt trên ghế dài hay ngồi xổm trong những nhà kho vô chủ.

Bây giờ, anh ấy muốn có quốc tịch Vương quốc Anh, điều đó có nghĩa là anh ấy phải làm bài kiểm tra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *