Tùy chọn điều trị chứng mất trí nhớ cho Bruce Willis rất “hạn chế”, vợ Emma Heming Willis cho biết.

Emma Heming Willis, vợ của Bruce Willis, đã chia sẻ về cuộc sống với chứng mất trí nhớ của mình trong một bài đăng trên Instagram sau khi xem bộ phim tài liệu Hộp rỗng nhỏ. Trong bài đăng, Emma đã nói rằng lựa chọn cho những người bị chứng mất trí nhớ giống như cô và chồng cô là “mỏng manh”. Cô cũng chia sẻ về những khoảng thời gian buồn bã mỗi ngày và nỗi buồn mỗi ngày mà cô phải đối mặt. Tuy nhiên, cô cũng cho biết rằng cô đã nuôi dạy hai đứa con của mình về mặt này và đã nhìn thấy vẻ đẹp của sự thay đổi.

Vợ của Bruce Willis, Emma Heming Willis, đã nói rằng các lựa chọn cho những người được chẩn đoán mắc chứng mất trí nhớ, giống như chồng cô, là ‘mỏng manh’.

Emma, ​​44 tuổi, đã cởi mở về cuộc sống với Lý Tiểu Long kể từ lần đầu tiên công khai tiết lộ chẩn đoán chứng mất trí nhớ của mình vào đầu năm nay.

Đang tải…

Trong một cập nhật mới đây, người mẫu kiêm bà mẹ hai con đã có những chia sẻ sau khi xem bộ phim tài liệu Hộp rỗng nhỏtập trung vào cuộc sống của nhà làm phim Max Lugavere và mẹ anh ấy Kathy với chứng mất trí nhớ.

Quảng cáo

Sau khi tham dự buổi chiếu, Emma đã viết trên Instagram để nói: “Max ghi lại cuộc chiến của mẹ anh ấy với chứng mất trí nhớ khi anh ấy tự học về mọi thứ anh ấy có thể làm để giúp đỡ bà.

“Tình yêu của anh ấy dành cho mẹ rất mạnh mẽ.

Emma, ​​vợ của Bruce Willis trước đây đã nói về ‘thời gian khó khăn’ kể từ khi anh ấy được chẩn đoán. Tín dụng: Instagram/@emmahemingwillis

“Động lực của anh ấy để tìm kiếm câu trả lời từ các chuyên gia y tế hàng đầu đã truyền cảm hứng và sau đó rất hào phóng để chia sẻ thông tin đó là một điều may mắn thực sự.”

Quảng cáo

Nói về cuộc sống của chính mình, Emma nói tiếp: “Khi bạn sống trong thế giới của chứng mất trí nhớ, bạn biết rằng các lựa chọn rất mong manh. Nhưng một số người không muốn nằm xuống, đó là cách thay đổi được tạo ra và tôi đã có thể chứng kiến ​​vẻ đẹp của nó đêm qua.”

Đáp lại bài đăng xúc động của cô, nhà làm phim viết: “Bạn là một chiến binh và tôi rất tự hào được tham gia cuộc chiến này với bạn.”

Trước đây, cô ấy đã thẳng thắn nói về những lúc vui và buồn khi gia đình chấp nhận chẩn đoán của Bruce.

Trong một đoạn video đầy cảm xúc về ngày sinh nhật lần thứ 68 của Lý Tiểu Long, Emma thừa nhận rằng cô ấy phải đối mặt với ‘những khoảng thời gian buồn bã mỗi ngày’ cũng như ‘nỗi buồn mỗi ngày’.

Quảng cáo

Cô nói: “Vậy là hôm nay là sinh nhật của chồng tôi. Tôi đã bắt đầu khóc vào buổi sáng như bạn có thể thấy qua đôi mắt sưng húp và sổ mũi của tôi.

Emma Heming Willis với nhà làm phim Max Lugavere.  Tín dụng: Instagram/@emmahemingwillis
Emma Heming Willis với nhà làm phim Max Lugavere. Tín dụng: Instagram/@emmahemingwillis

“Tôi chỉ nghĩ rằng điều quan trọng là bạn phải nhìn thấy tất cả các khía cạnh của việc này.

“Tôi luôn nhận được những tin nhắn mà mọi người luôn nói với tôi, ‘Ồ, bạn thật mạnh mẽ. Tôi không biết làm thế nào bạn làm điều đó.’ Tôi không được lựa chọn. Tôi ước mình được như vậy nhưng tôi cũng đã nuôi dạy hai đứa con về mặt này.

Quảng cáo

“Đôi khi trong cuộc sống của chúng tôi, chúng tôi phải mặc quần lót cô gái lớn của chúng tôi và làm điều đó. Và đó là những gì tôi đã làm.

“Nhưng tôi có những khoảnh khắc buồn bã, mỗi ngày, nỗi buồn mỗi ngày, và tôi thực sự cảm nhận được điều đó hôm nay vào ngày sinh nhật của anh ấy.”

Cô ấy nói tiếp: “Tôi đã làm điều đó cho bản thân mình bao nhiêu thì tôi đã làm điều đó cho bạn bấy nhiêu vì tôi biết bạn yêu chồng tôi nhiều như thế nào… Đừng khóc, Emma.

“Nhưng nó có ý nghĩa rất lớn với tôi nên cảm ơn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *