“Ulrika Jonsson chỉ trích Johnny Depp ‘đạo đức giả’ sau khi được đứng vỗ tay”

Ulrika Jonsson recently criticized the “hypocrites” in Hollywood for welcoming back Johnny Depp, who has become a controversial figure following his highly publicized legal battle with ex-wife Amber Heard. A UK court previously ruled against Depp in a defamation lawsuit against The Sun, which had labeled him a “wife-beater.” However, a jury later found in favor of Depp in a separate lawsuit against Heard, who had accused him of abuse. Jonsson slammed Hollywood for supporting Depp, calling out their double standards and lack of ethics. Depp recently received a warm welcome at the Cannes Film Festival for his latest film, Jeanne du Barry.

Ulrika Jonsson đã chỉ trích ‘những kẻ đạo đức giả’ của Hollywood về việc họ đón Johnny Depp gần đây.

Depp đã trở thành một nhân vật gây chia rẽ sau vụ kiện cấp cao của anh với vợ cũ Amber Heard, người cho rằng anh đã lạm dụng cô trong mối quan hệ của họ.

Một tòa án ở Vương quốc Anh trước đây cũng đã ra phán quyết chống lại Depp trong một vụ kiện phỉ báng mà anh ta đã kiện tờ The Sun, cho rằng việc Depp là một ‘kẻ đánh vợ’ là ‘hoàn toàn đúng’.

Tuy nhiên, bồi thẩm đoàn đã nhất trí ủng hộ Depp, cho rằng những gì Heard viết trong bài bình luận của cô ấy cho The Washington Post là phỉ báng, với Nhưng tên cươp biển vùng Caribbean nam diễn viên đã được bồi thường thiệt hại 15 triệu đô la.

Quảng cáo

Nhưng giờ đây, hơn một năm sau phán quyết, Ulrika Jonsson đã lên án những kẻ ‘trêu chọc’ Depp, người vừa nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt tại buổi ra mắt bộ phim mới nhất của anh, Jeanne du Barry, tại Liên hoan phim Cannes.

Jeanne du Barry là bộ phim đầu tiên của Depp kể từ khi anh rời khỏi đại thú nhượng quyền thương mại sau vụ phỉ báng.

Johnny Depp tại LHP Cannes năm nay. Tín dụng: Geisler-Fotopress GmbH / Alamy Kho ảnh

Phim có sự tham gia của Depp trong vai vua Pháp Louis XV và được chiếu tại Cannes vào ngày 16 tháng 5, nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt kéo dài bảy phút.

Quảng cáo

Đoạn phim từ buổi ra mắt cho thấy Depp đang ôm bạn diễn của mình, rõ ràng là đang rơm rớm nước mắt.

Trong chuyên mục của mình cho The Sun, Jonsson đề cập đến vụ kiện phỉ báng của Depp chống lại The Sun – liên quan đến việc Heard làm chứng để hỗ trợ cho các tuyên bố của tờ báo.

Một thẩm phán sau đó đã phát hiện ra rằng 12 trong số 14 vụ bạo lực gia đình bị cáo buộc này đã thực sự xảy ra.

Người dẫn chương trình truyền hình đã chỉ trích Hollywood vì đã chào đón Depp trở lại ‘vào cuộc’ sau vụ án, viết: “Danh sách những người đàn ông đã tìm cách xây dựng lại sự nghiệp sau những cáo buộc lạm dụng, bạo lực và sử dụng ma túy gần như vô tận.”

Quảng cáo

Anh ấy nói thêm: “Lời khen ngợi dành cho Depp không hoàn toàn là do diễn xuất của anh ấy vì các nhà phê bình dường như chia rẽ về vai diễn Louis XV của anh ấy, vì vậy đây sẽ là sự chào đón nồng nhiệt của khán giả.”

Tuy nhiên, Ulrika vẫn chưa hoàn thành ở đó, cô ấy cũng chỉ trích việc Depp không cần thể hiện bất kỳ ‘dấu hiệu hồi phục’ nào.

Ulrika Johnson đã chỉ trích những 'kẻ đạo đức giả' đã ủng hộ Depp.  Tín dụng: Ken McKay/ITV/Shutterstock
Ulrika Johnson đã chỉ trích những ‘kẻ đạo đức giả’ đã ủng hộ Depp. Tín dụng: Ken McKay/ITV/Shutterstock

Anh ấy viết: “Như thể chiến thắng trong vụ kiện phỉ báng Heard, người đã đưa ra nhiều ví dụ về hành vi tàn bạo của mình và đưa ra các cáo buộc về hành vi bạo lực, ép buộc, làm nặng thêm và thao túng là chưa đủ, mọi người giờ đây – theo đúng nghĩa đen – trải thảm đỏ cho Depp .Anh ấy là một anh hùng.

Quảng cáo

“Anh ấy không cần phải thể hiện bất kỳ dấu hiệu hồi phục nào – họ chỉ yêu Johnny.

“Tuy nhiên, đây là một người đàn ông – trong số những thứ khác – nói trong các tin nhắn về việc muốn cưỡng hiếp vợ mình, đốt xác cô ấy và dìm chết cô ấy để đảm bảo cô ấy chết. Anh ta khẳng định chúng được thực hiện như một trò đùa.”

Đại diện của Johnny Depp từ chối bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *