Uma Thurman cho biết Quentin Tarantino đã sử dụng dương vật giả khổng lồ như một ‘vũ khí’ trên phim trường.

Quentin Tarantino là một đạo diễn nổi tiếng với phương pháp kỷ luật khá kỳ lạ trên phim trường, theo Uma Thurman. Theo nữ diễn viên, đạo diễn sẽ trừng phạt những người ngủ quên trên phim trường bằng một vật dụng rất không an toàn cho công việc – một dương vật giả khổng lồ. Phương pháp kỷ luật bất thường của Tarantino đã khiến nhiều người rời khỏi trường quay, tuy nhiên, Thurman cười nhạo với ‘vũ khí’ của đạo diễn. Bên cạnh đó, Tarantino cũng có ám ảnh về đôi chân, nhưng anh tin rằng đó chỉ là một hướng đi tốt trong điện ảnh.

Quentin Tarantino có một phương pháp kỷ luật khá kỳ lạ trên phim trường, theo Uma Thurman.

Các giết hóa đơn nam diễn viên từng tiết lộ rằng đạo diễn có một hình phạt rất, ừm, không an toàn cho công việc đối với những ai ngủ quên trên phim trường của ông – dương vật giả khổng lồ (vâng, thực sự).

Trong khi phương pháp kỷ luật bất thường sẽ khiến hầu hết mọi người rời khỏi trường quay và đến thẳng phòng nhân sự, Thurman dường như đang cười nhạo ‘vũ khí’ của Tarantino.

Ngôi sao đã thảo luận về ‘hình phạt’ vào năm 2003. Tín dụng: Miramax
Quảng cáo

Xuất hiện trên Đêm muộn với Conan O’Brien trở lại năm 2003, các tiểu thuyết bột giấy Sao tiết lộ Tarantino sẽ trừng phạt những kẻ ngủ gật trên phim trường giết hóa đơn bằng cách ‘trả thù’ họ.

“Cô ấy có một vũ khí để lựa chọn,” anh nói đùa, tiết lộ đó là một ‘dương vật giả khổng lồ’ mà sau này anh gọi là ‘máy thụ tinh cho voi’ trong khi ám chỉ về chiều rộng của nó.

“Bất cứ khi nào có tiếng ngáy ở các góc khác nhau của trường quay, [it] sẽ được đưa ra như hàm,” Thurman thừa nhận, nói thêm: “…[it] sẽ được thể hiện ở một góc độ thực sự xấu xa và khủng khiếp bên cạnh khuôn mặt của người đang ngủ.”

Được biết, ngôi sao này đã thừa nhận rằng anh có ‘vấn đề’ với phương pháp kỷ luật này và thấy nó ‘không ổn’.

Quảng cáo

Tệ hơn nữa, Tarantino sau đó đã chụp ảnh mọi người đang ngủ và treo chúng lên bảng để mọi người trên phim trường xem.

Thurman thậm chí còn cố gắng ngăn chặn hình phạt bất thường, nói: “Tôi đã cố gắng chiếm đoạt bức tường này một vài lần… Tôi tin rằng tấm bảng đã biến mất một hoặc hai lần.”

Bất chấp những nỗ lực hết mình của anh ấy, những bức ảnh vi phạm sau đó đã được cất giữ dưới ‘khóa và chìa khóa’ sau khi bị phát hiện.

Giám đốc huyền thoại có một cách tiếp cận hơi NSFW.  Tín dụng: Alamy Kho ảnh/ Doug Peters
Giám đốc huyền thoại có một cách tiếp cận hơi NSFW. Tín dụng: Alamy Kho ảnh/ Doug Peters
Quảng cáo

Tarantino cũng đã xác nhận điều này trong một tập phim sau đó conantiết lộ rằng đồ chơi tình dục là một dương vật giả lớn màu tím có tên là ‘Big Jerry’ và giải thích lý do đằng sau hình phạt.

“Tôi luôn thấy khó chịu khi đang quay phim vào ban đêm và đột nhiên thấy một đoàn làm phim đang ngủ hoặc một diễn viên đang ngủ. Điều đó luôn khiến tôi phiền lòng,” anh thừa nhận và nói thêm: “Vì vậy, tôi đã nghĩ ra một điều gì đó mà nó sẽ không làm phiền tôi. “

Chà, đó là một cách để thúc đẩy mọi người…

Uma Thurman đã cố gắng ngăn chặn phương pháp kỷ luật bất thường.  Tín dụng: Miramax
Uma Thurman đã cố gắng ngăn chặn phương pháp kỷ luật bất thường. Tín dụng: Miramax
Quảng cáo

Đó không phải là điều NSFW duy nhất về bộ phim của đạo diễn nổi tiếng.

Có tin đồn rộng rãi rằng Tarantino bị ám ảnh bởi đôi chân, và trong khi những người hâm mộ điện ảnh đang suy đoán về lý do tại sao điều này có thể xảy ra, nhà làm phim huyền thoại đã đưa ra một lời giải thích nhỏ về bộ phim của ông.

Khi GQ hỏi anh ấy về điều này, anh ấy nói rằng anh ấy chỉ được truyền cảm hứng từ các đạo diễn khác.

“Tôi không coi trọng điều đó. Có rất nhiều bộ phim của đạo diễn giỏi có bàn chân. Đó chỉ là một hướng đi tốt,” anh nói với tạp chí thời trang và nói thêm: “Giống như, trước tôi, chủ nghĩa tôn sùng bàn chân của con người được xác định bởi Luis Buñuel, một đạo diễn phim khác.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *