Una Healy khẳng định cô không bao giờ có mối quan hệ ba người với David Haye và Sian Osbourne. (Translation: Una Healy denies ever being in a throuple with David Haye and Sian Osbourne)

Una Healy, ngôi sao thứ bảy, đã phá vỡ sự im lặng của mình về những tin đồn tình ái với David Haye và Sian Osbourne. Trước đó, Healy bị cho là đang hẹn hò với cả hai người này. Tuy nhiên, cô đã khẳng định rằng cô chưa bao giờ cặp kè với cặp đôi này. Healy cũng giải thích về thuật ngữ \”tán tỉnh\”, một mối quan hệ tay ba trong nước và cam kết. Cô cho biết rằng cô đang hẹn hò với Haye và một người phụ nữ khác, nhưng đã bị lừa và rời đi khi nhận ra mức độ của mối quan hệ đó. Healy cũng nhấn mạnh rằng cô không biết liệu Haye có lừa dối cô với Osbourne hay không.

Una Healy đã tuyên bố một cách giật gân rằng cô ấy chưa bao giờ cặp kè với David Haye và Sian Osbourne, mặc dù bộ ba này có vẻ khá thân thiết.

Ngôi sao thứ bảy được cho là có quan hệ tình cảm với cựu vô địch quyền anh hạng nặng và người mẫu, với những tin đồn xoay quanh một bài đăng năm mới từ Haye cho thấy anh ấy trở nên ấm cúng với cặp đôi khi đi nghỉ ở Maroc.

Cựu võ sĩ cũng nói về Osbourne và Healy trong bài đăng Valentine, nhưng Healy đã xóa mọi dấu vết của Haye trên mạng xã hội của mình chỉ một tuần sau đó.

Bây giờ, Healy đã phá vỡ sự im lặng của mình đối với nhóm rõ ràng, và có vẻ như mối quan hệ không như vẻ ngoài của nó – tốt, theo ca sĩ.

Quảng cáo

Trên thực tế, Healy cho biết anh cũng phải nghiên cứu thế nào là tùy tùng khi thuật ngữ này được sử dụng trên các phương tiện truyền thông để mô tả mối quan hệ của anh với Haye và Osbourne.

Una Healy khẳng định cô chưa bao giờ tham gia băng đảng. Tín dụng: Instagram/@davidhaye

Đối với những người chưa biết, tán tỉnh là một mối quan hệ tay ba, được mô tả là ‘trong nước’ và ‘cam kết’ – nó thường liên quan đến ‘hôn nhân truyền thống giữa một người đàn ông và một người phụ nữ với một cá nhân khác’.

Healy xác nhận rằng trên thực tế anh đang hẹn hò với Haye với một người phụ nữ khác, nhưng nói rằng anh đã bị ‘lừa’ trong mối quan hệ này và rời đi khi nhận ra mức độ của nó.

Quảng cáo

Nói về trải nghiệm của mình trên podcast My Therapist Ghosted Me của tạp chí Vogue Williams và Joanne McNally, Ngôi sao thứ bảy giải thích: “Tôi cảm thấy nhẹ nhõm khi phải nói ra một chút. Sự thật từ miệng con ngựa.

“Hẹn hò với anh ấy (Haye) là thuật ngữ phù hợp bởi vì nó là như vậy, đó không phải là một cặp. Chúng tôi có một mối quan hệ tuyệt vời.

“Nó bình thường, không nghiêm trọng. Tôi khá hài lòng với nó. Nó có khả năng lãng mạn.”

Healy đã bác bỏ các tuyên bố này trong một podcast gần đây.  Tín dụng: Instagram/@davidhaye
Healy đã bác bỏ các tuyên bố này trong một podcast gần đây. Tín dụng: Instagram/@davidhaye
Quảng cáo

Anh ấy tiếp tục: “Anh ấy rất thành thật rằng tôi không phải là người phụ nữ duy nhất anh ấy hẹn hò, tôi biết rất rõ anh ấy đang hẹn hò với những người khác. Tôi biết anh ấy thành thật và không có vẻ như tôi đang bị lừa dối.

“Tôi biết anh ấy không phải là chồng vật chất, chỉ là một niềm vui nhỏ và tôi đang tận hưởng nó.”

Và chuyến đi ở Ma-rốc đó khi ba người họ nhướng mày.

Una giải thích rằng cô không muốn ở Ireland trong kỳ nghỉ Giáng sinh vì đến lượt chồng cũ Ben của cô chăm sóc các con của họ: Tadhg, 7 tuổi và Aoife Bell, 10 tuổi.

Quảng cáo

“Sự trung thực là có và tôi thấy điều đó thật thú vị. Tôi nhớ trên chuyến bay trên, anh ấy ngồi ở ghế giữa và anh ấy đặt một tay lên chân còn tay kia đặt trên chân tôi,” Una giải thích.

“Tôi nói với anh ấy, ‘tôi đang làm gì thế này?’ và anh ấy nói, ‘Anh đang gặp khủng hoảng tuổi trung niên nhưng đừng lo lắng, tôi cũng vậy!’ và tôi nghĩ ‘anh ấy [Sian’s] không phải vì anh ấy trẻ hơn 10 tuổi!’.”

Ở những nơi khác trên podcast, Healy cũng nhấn mạnh về việc liệu Haye có lừa dối anh với Osbourne hay không, mặc dù anh chỉ nói rằng anh đã chia tay với võ sĩ quyền anh khi nhận ra rằng anh “không tin rằng mối quan hệ truyền thống đó còn tồn tại nữa”.

Osbourne và Haye quen nhau vào năm 2020, trong khi Healy bắt đầu hẹn hò với cô ấy vào năm ngoái.

Quảng cáo

LADbible đã liên hệ với David Haye, Sian Osbourne và đại diện của Una Healy để lấy ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *