Vin Diesel háo hức mang trở lại thành viên gây tranh cãi trong phân đoạn sau tín hiệu cuối cùng của Fast X.

Vin Diesel và Dwayne Johnson đã kết thúc mối thù công khai của họ, khi Johnson đã trở lại gia đình Nhanh và nguy hiểm sau khi từ chối yêu cầu của Diesel tham gia lại loạt phim. Cặp đôi đã đính hôn ít nhất là từ năm 2016, nhưng mối thù giữa họ đã gây tranh cãi cho người hâm mộ. Tuy nhiên, điều này đã được giải quyết và sự trở lại của Johnson đã được chào đón. Một sĩ quan chiến thuật, mặc đồ đen từ đầu đến chân và che giấu danh tính của họ bằng khẩu trang và kính bảo hộ, đã xuất hiện trong cảnh hậu tín dụng của Nhanh lên X, tạo ra nhiều vòng xoắn hơn cho lượt móc.

Vin Diesel dường như đã kết thúc mối thù với một trong những người bạn của mình Nhanh và nguy hiểm dàn diễn viên trong một bước ngoặt chắc chắn sẽ làm hài lòng người hâm mộ nhượng quyền thương mại.

CẢNH BÁO: BÀI VIẾT NÀY CHỨA BẪY CHÍNH CHO NHANH X . ĐÂY LÀ CẢNH BÁO DUY NHẤT VÀ CUỐI CÙNG CỦA BẠN.

Đang tải…

Các fan của The Rock, đã đến lúc tăng tốc động cơ của bạn vì Dwayne Johnson đã chính thức trở lại Nhanh và nguy hiểm gia đình trong cảnh hậu tín dụng cho Nhanh lên X

Quảng cáo

Sự trở lại của Johnson gây bất ngờ lớn cho người hâm mộ sau khi anh công khai từ chối yêu cầu của Diesel để tham gia lại loạt phim hồi sinh vào năm 2021 sau mối thù công khai của hai ngôi sao.

Cặp đôi đã đính hôn ít nhất là từ năm 2016, điều này trở nên tồi tệ hơn khi Diesel ám chỉ rằng anh ấy phải sử dụng ‘tình yêu khó khăn’ trên trường quay với The Rock.

Anh ấy nói với Men’s Health: “Tôi có thể dành rất nhiều tình yêu khó khăn. Không phải Fellinisque, nhưng tôi sẽ làm bất cứ điều gì phải làm để đạt được thành tích trong bất kỳ thứ gì tôi sản xuất.”

Diesel sau đó đã lên Instagram để trực tiếp gọi Johnson: “Thế giới sắp kết thúc Nhanh 10.”

Quảng cáo

Tín dụng: Vin Diesel/Instagram.

“Tôi đã nói với bạn năm ngoái rằng tôi sẽ giữ lời hứa của mình [Paul Walker]. Tôi thề rằng chúng tôi sẽ đạt được và thể hiện hết sức mình Nhanh trong trận chung kết là 10,” anh nói thêm.

Trong một cuộc phỏng vấn với CNN, Johnson cũng tiết lộ rằng anh đã đích thân chuyển thông tin cho Diesel sau khi anh sử dụng mạng xã hội để gây áp lực buộc The Rock phải tham gia lại. Nhanh và nguy hiểm diễn viên.

“Tôi rất ngạc nhiên với bài đăng gần đây của Vin. Tháng 6 năm ngoái, khi tôi và Vin thực sự kết nối bên ngoài mạng xã hội, tôi đã trực tiếp nói với anh ấy – và gặp trực tiếp – rằng tôi sẽ không trở lại nhượng quyền thương mại,” Johnson nói.

Quảng cáo

“Tôi đã nói một cách chắc chắn nhưng thân thiện và nói rằng tôi sẽ luôn ủng hộ dàn diễn viên và luôn ủng hộ nhượng quyền thương mại thành công, nhưng không có cơ hội nào để tôi quay lại.

Bài đăng của The Rock đã bị xóa.  Tín dụng: The Rock/Instagram.
Bài đăng của The Rock đã bị xóa. Tín dụng: The Rock/Instagram.

“Tôi cũng đã nói chuyện riêng với các đối tác của mình tại Universal, những người đã rất ủng hộ vì họ hiểu vấn đề.”

Anh ấy nói thêm: “Tôi không thích cô ấy nuôi dạy những đứa con của mình ở vị trí đó, cũng như cái chết của Paul Walker. Hãy để họ ra khỏi đó.”

Quảng cáo

Anh tiếp tục cầu nguyện Nhanh và nguy hiểm gia đình ‘chúc may mắn’ khi họ tiếp tục câu chuyện.

Nhưng chương tiếp theo dường như bao gồm cả Johnson.

Nói về một twist cốt truyện.

Trong cảnh hậu tín dụng hiện tại X một cách nhanh chóng, có vẻ như đội chiến thuật đang tiến hành tìm kiếm thứ gì đó.

Quảng cáo

Cảnh quay cho thấy một sĩ quan chiến thuật, mặc đồ đen từ đầu đến chân và che giấu danh tính của họ bằng khẩu trang và kính bảo hộ, với lấy điện thoại của họ khi nó đổ chuông.

Mặc dù màn hình điện thoại hiển thị rõ ràng ‘Không có ID người gọi’, nhưng có một giọng nói rõ ràng ở đầu dây bên kia: Dante của Jason Momoa.

Johnson và Diesel trong Fast 5. Tín dụng: Universal.
Johnson và Diesel trong Fast 5. Tín dụng: Universal.

“Bạn đã làm một số điều khá bẩn thỉu, Cảnh sát trưởng,” người ta nghe thấy nhân vật của Momoa nói.

“Dom (Vin Diesel) lái xe, nhưng bạn bóp cò,” anh ấy nói trong một đoạn ghi âm từ nhanh năm cho thấy nhân vật của Johnson, Hobbs, bắn chết cha của Dante.

Dante tiếp tục lời đe dọa của mình trong cảnh giữa các khoản tín dụng: “Bây giờ tôi sẽ khiến bạn đau khổ. Ác quỷ sẽ đến tìm bạn, luật sư.”

Máy quay sau đó kéo sát hơn vào khuôn mặt của người đàn ông, người mà ngày nay chúng ta gọi là Johnson’s Hobbs.

“Chà, tôi không khó tìm đâu, đồ khốn kiếp,” Johnson gầm gừ tại hiện trường.

Vì vậy, nó đây.

nhanh lên X chính thức có nhiều vòng xoắn hơn lượt móc. Đúng vậy.

Diesel nói với Variety về khoảnh khắc này: “Tôi rất vui mừng được mang chúng về nhà và thậm chí còn vui mừng hơn khi thấy phản ứng của người hâm mộ và xem mọi người hạnh phúc như thế nào.”

nhanh lên X hiện đang chiếu tại các rạp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *