“Vợ Bruce Willis chia sẻ câu chuyện xúc động về cách con gái 9 tuổi đối phó với chẩn đoán mắc bệnh mất trí nhớ của cha”

Vợ của ngôi sao Hollywood, Bruce Willis, Emma Heming Willis đã chia sẻ một cập nhật đầy cảm xúc về chẩn đoán chứng mất trí nhớ của chồng. Đầu năm nay, thông tin cho biết Willis bị mắc căn bệnh quái ác và sẽ từ giã sự nghiệp diễn xuất. Kể từ đó, gia đình anh ấy đã chia sẻ nhiều cập nhật, đăng video và ảnh của Willis với các con và chúc mừng sinh nhật anh ấy. Và giờ đây, Emma đã đăng một đoạn video về con gái của họ, Evelyn, và cách cô ấy đối phó với căn bệnh của cha mình. Đoạn video đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng.

Vợ của Bruce Willis đã chia sẻ một cập nhật đầy cảm xúc về chẩn đoán chứng mất trí nhớ của anh ấy.

Đầu năm nay, nó đã được tiết lộ rằng chết cứng ngôi sao đã được chẩn đoán mắc căn bệnh quái ác và sẽ từ giã sự nghiệp diễn xuất.

Kể từ đó, gia đình anh ấy đã chia sẻ một số cập nhật, đăng video và ảnh của Willis với các con và chúc mừng sinh nhật anh ấy.

Và giờ đây, vợ của người đàn ông 68 tuổi, Emma Heming Willis, đã đăng một đoạn video về con gái của họ, Evelyn, và cách cô ấy đối phó với căn bệnh của cha mình.

Quảng cáo

Mở đầu video, Emma nói: “Vì vậy, tôi phải kể cho các bạn nghe câu chuyện này, và tôi sẽ cố gắng làm điều đó mà không khóc.

“Bởi vì khi Evelyn kể cho tôi câu chuyện này, tôi thực sự đang ở trong một vũng nước.

Vợ Bruce Willis chia sẻ câu chuyện xúc động về con gái của họ. Tín dụng: Instagram/@emmahemingwillis

“Được, đi thôi. Cho nên hôm trước Evelyn nói với ta, ngươi có biết người mất trí nhớ có thể bị mất nước nghiêm trọng không?

Quảng cáo

“Và tôi nói, ‘Ồ’, tôi nói, ‘Tôi không biết điều đó’. Tôi nói, ‘Nhưng làm sao bạn biết điều đó?’ Và anh ấy nói, ‘Chà, hôm trước tôi đang ở trường, và tôi có chút thời gian rảnh, và tôi đã thấy một sự thật thú vị về chứng mất trí nhớ’.

“Bây giờ, điều đó không buồn cười, nhưng nó khá buồn cười. Và anh ấy thực sự là con trai của cha mình bởi vì cả hai đều thích một sự thật ngẫu nhiên nào đó.

“Vì vậy, tôi đã nói với cô ấy, ‘Được rồi, Evelyn, chúng ta sẽ luôn đảm bảo rằng bố có sẵn một chai nước. Cảm ơn vì đã cho tôi biết’.

“Và tôi nói, ‘Nhưng bạn biết đấy, điều đáng yêu và nhân ái nhất mà bạn có thể làm là tò mò và tìm hiểu về căn bệnh của cha mình.'”

Quảng cáo

Cô nói thêm: “Một trong những điều yêu thương và nhân ái nhất mà chúng ta có thể làm với tư cách là người chăm sóc như bạn bè, gia đình, là tự giáo dục bản thân về bệnh tật của những người thân yêu để chúng ta có thể trở thành điều tốt nhất có thể cho họ và hỗ trợ họ. cách tốt nhất có thể.”

Willis đã được chẩn đoán mắc chứng mất trí nhớ, nó đã được tiết lộ vào đầu năm nay.  Tín dụng: Instagram / Rumer Willis
Willis đã được chẩn đoán mắc chứng mất trí nhớ, nó đã được tiết lộ vào đầu năm nay. Tín dụng: Instagram / Rumer Willis

Kể từ khi đăng video, nó đã được xem vô số lần, với nhiều lời khen ngợi Emma vì đã cởi mở về hành trình của họ.

Một người dùng cho biết: “Thực sự đó là một căn bệnh GIA ĐÌNH.. Chúc phúc cho tất cả các bạn!!”

Quảng cáo

Một người khác nhận xét: “Mất nước rất phổ biến trong chứng mất trí nhớ. Hãy làm những gì có thể để giữ cho người thân của bạn đủ nước (nước, nước trái cây, v.v.) suốt cả ngày.

“Thật ngạc nhiên khi thấy sự khác biệt trong khả năng nhận thức của họ (ngay cả khi khả năng đó đang suy giảm).”

“Đó là một điều rất khó khăn để vượt qua,” một người thứ ba nói. “Mẹ tôi chết vì mất trí nhớ!

“Con gái của bạn nói đúng, nó chết vì cục máu đông trong phổi do mất nước và không hoạt động.”

Quảng cáo

Trong khi một người khác nói thêm: “Một cô gái trẻ rất thông minh, tôi cảm thấy tràn ngập trái tim rằng cô ấy đang tự học.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *