Võ sĩ đánh không găng tay ‘trở về từ cõi chết’ tiết lộ những điều xảy ra ‘sau khi qua đời’

Võ sĩ khỏa thân Aaron McCallum đã tiết lộ những gì anh nhìn thấy ở ‘thế giới bên kia’ sau khi bị điện giật từ năm 6 tuổi. McCallum sẽ tranh đai vô địch Anh tại BKB32 vào cuối ngày hôm nay (21 tháng 5). Anh bị điện giật khi đang chơi bóng với anh trai và một số người bạn. Rất may, McCallum đã được cứu bởi người cha nhanh trí của anh ấy. Giống như những người khác đã ‘chết’ và sống lại, McCallum có những ký ức sâu sắc về những gì anh nhìn thấy và giờ đây tin chắc rằng thế giới bên kia là có thật. Sau khi được trao ‘cơ hội thứ hai’, McCallum đã chiến đấu với cả rượu và ma túy, nhưng cuối cùng anh đã tìm lại hướng đi đúng đắn và chuẩn bị trở thành một trong những võ sĩ quyền anh tay không giỏi nhất thế giới. Anh sẽ đối đầu với Scott McHugh tại Indigo tại O2 Arena ở London hôm nay.

Võ sĩ khỏa thân ‘chết’ khi bị điện giật từ năm 6 tuổi đã tiết lộ những gì nhìn thấy ở ‘thế giới bên kia’.

Aaron McCallum, người sẽ tranh đai vô địch Anh tại BKB32 vào cuối ngày hôm nay (21 tháng 5), đang chơi trên sân với anh trai và một số người bạn thì anh bị vấp và vô tình nắm lấy một sợi dây điện, khiến hàng nghìn vôn chạy qua người.

Đang tải…

Võ sĩ và ông bố sáu con nói với Daily Star những gì anh nhìn thấy trong phút đó.

Quảng cáo

Giống như những người khác đã ‘chết’ và sau đó sống lại, McCallum có những ký ức sâu sắc về những gì anh nhìn thấy vào thời điểm đó và giờ đây tin chắc rằng thế giới bên kia là có thật.

Rất may, McCallum đã được cứu bởi người cha nhanh trí của anh ấy, người đã bước vào và ‘quăng’ anh ấy ra khỏi đường dây.

Sau khi qua đời, McCallum cho biết anh cảm thấy như được trao ‘cơ hội thứ hai’ trong đời.

Mở lòng về sự cố thay đổi cuộc đời, McCallum nói với ấn phẩm: “Tôi đang chơi bóng với anh trai và hai người bạn của anh ấy trên sân và quả bóng đi vào tòa nhà này.

Quảng cáo

Aaron McCallum ‘chết’ khi mới 6 tuổi. Tín dụng: Instagram / @pro_bkb_the_baron

“Tôi đuổi theo anh ta, trượt chân trên tấm ván và khi cố gắng ngăn mình ngã, tôi đã túm lấy một số sợi dây điện truyền hàng ngàn vôn qua người.

“Mọi thứ sáng đến mức tôi hầu như không thể nhìn thấy và tôi bắt đầu lơ lửng.

“Tôi nhìn thấy một tòa lâu đài và tôi lơ lửng trên bức tường. Có ai đó ở phía bên kia đọc một cuốn sách cho một số trẻ em.

Quảng cáo

“Anh ấy đến gặp tôi và nói: ‘Còn quá sớm với anh, anh nên quay lại đi’.

“Tôi tỉnh dậy khi nghe tiếng anh trai hét lên thì ra là bố tôi đã thả tôi ra khỏi dây và cứu tôi.

Võ sĩ tay trần cho biết anh cảm thấy mình đã được trao 'cơ hội thứ hai'.  Tín dụng: Instagram / @pro_bkb_the_baron
Võ sĩ tay trần cho biết anh cảm thấy mình đã được trao ‘cơ hội thứ hai’. Tín dụng: Instagram / @pro_bkb_the_baron

“Nhưng tôi biết có một cái gì đó ở đó [after death].

Quảng cáo

“Tôi đã nhìn thấy nó, nhưng tôi đang được trao cơ hội thứ hai.”

Tuy nhiên, ‘cơ hội thứ hai’ của anh ấy không hề suôn sẻ và võ sĩ thừa nhận đã chiến đấu với cả rượu và ma túy khi cuộc sống của anh ấy ‘đã kết thúc được vài năm’.

McCallum cho biết chính cuộc chiến đấu bằng ngón tay trần đã giúp cuộc sống của anh ấy trở lại đúng hướng, sau khi được đối tác của anh ấy khuyên nên thử nó.

McCallum hiện đang để mắt đến giải thưởng và chuẩn bị trở thành ‘một trong những võ sĩ quyền anh tay không giỏi nhất thế giới’.

Quảng cáo

Anh ấy sẽ đối đầu với Scott McHugh tại Indigo tại O2 Arena ở London hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *