Why did Will Smith refuse to appear in Django Unchained?

Will Smith, một trong những diễn viên được săn đón nhiều nhất ở Hollywood, đã từ chối cơ hội đóng vai chính trong bộ phim ăn khách Django Unchained của Quentin Tarantino. Bộ phim đã thu về 426 triệu đô la và Jamie Foxx cuối cùng đã được lựa chọn để nhập vai. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là Smith từ chối vai này vì một cảnh của nhân vật Leonardo DiCaprio, Calvin Candie. Anh muốn thay đổi kịch bản và khiến Django giết Tiến sĩ King Shultz, do Christoph Waltz thủ vai. Cuối cùng, Smith không hối hận khi từ chối thành công trị giá hàng triệu đô la.

Will Smith từng từ chối lời mời đóng phim ăn khách của Quentin Tarantino Django không bị ràng buộc vì một cảnh của Leonardo DiCaprio.

Smith là một trong những diễn viên được săn đón nhiều nhất ở Hollywood trong nhiều năm – liệu cú đánh có thể xoay chuyển tình thế hay không vẫn còn phải xem – và có thể là lựa chọn của anh ấy.

Nhưng vẫn khá ngạc nhiên khi biết rằng anh ấy đã từ chối cơ hội đóng vai chính trong Tarantino. Django không bị ràng buộc (2012), một bộ phim đã thu về 426 triệu đô la (342 triệu bảng Anh).

Trước khi cái tát Oscar *đó* xảy ra, Will Smith đã từ chối vai chính trong Django Unchained. Tín dụng: Ảnh Reuters / Chứng khoán Alamy
Quảng cáo

Tất nhiên, vai Django cuối cùng đã thuộc về Jamie Foxx, người đã nhập vai một cách tuyệt vời, nhưng Smith dường như là lựa chọn đầu tiên của Tarantino.

Vậy tại sao? Hoàng tử mới gửi một ngôi sao trên một hit được đảm bảo?

Tất cả bắt nguồn từ một cảnh với nhân vật của Leonardo DiCaprio, Calvin Candie.

Điều này có vẻ hiển nhiên nhưng, chỉ trong trường hợp: Django không bị ràng buộc spoilers phía trước!

Quảng cáo

Đây là một bản tóm tắt nhanh chóng: Django không bị ràng buộc là một phương Tây đã được sửa đổi để bày tỏ lòng kính trọng đối với Spaghetti Western trường học cũ.

Nó kể câu chuyện về một nô lệ được trả tự do – Django – người được huấn luyện dưới quyền của một thợ săn tiền thưởng khó tính để chuẩn bị giải cứu vợ mình khỏi tay chủ đồn điền độc ác, Calvin Candie.

Có vẻ khá rõ ràng rằng Django là anh hùng của câu chuyện này, phải không?

Smith dường như không nghĩ vậy.

Quảng cáo

Leonardo DiCaprio đóng vai chủ trang trại khó tính Calvin Candie.  Tín dụng: Hình ảnh Columbia
Leonardo DiCaprio đóng vai chủ trang trại khó tính Calvin Candie. Tín dụng: Hình ảnh Columbia

Bạn thấy đấy, Smith không quá quan tâm đến việc cuối cùng Django không thể giết Candie.

Xét cho cùng, anh ấy là anh hùng và Candie là nhân vật phản diện, phải không?

Smith đang hy vọng rằng anh ta có thể thuyết phục Tarantino thực hiện một số thay đổi trong kịch bản và khiến Django giết Tiến sĩ King Shultz, do Christoph Waltz thủ vai.

Quảng cáo

Trong một cuộc phỏng vấn với Entertainment Weekly vào năm 2013, Smith giải thích: “Django không phải là ông chủ, vì vậy tôi phải là chỉ huy Một nhân vật khác là người dẫn đầu!

“Tôi giống như, ‘Không, Quentin, làm ơn, Tôi Phải giết kẻ xấu đó!”

Cuối cùng, Jamie Foxx đã nhận được vai chính Django.  Tín dụng: Hình ảnh Columbia
Cuối cùng, Jamie Foxx đã nhận được vai chính Django. Tín dụng: Hình ảnh Columbia

Tất cả đều hơi mỉa mai khi nhìn lại, vì Foxx cuối cùng đã được quảng cáo là vai chính của bộ phim, và Waltz thực sự được coi là một diễn viên phụ khi mùa giải thưởng diễn ra vào khoảng năm đó.

Quảng cáo

Tuy nhiên, Smith dường như không hối hận khi từ chối thành công trị giá hàng triệu đô la – ngay cả khi anh ấy thích xem nó.

“Tôi nghĩ nó thật tuyệt vời,” anh ấy nói với ấn phẩm. “Không chỉ cho tôi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *