Wrexham nhận được khoản tiền 17 triệu bảng từ chính phủ trước khi trở lại Liên đoàn bóng đá.

Wrexham AFC đã nhận được khoản thanh toán bất ngờ trị giá 17 triệu bảng từ chính phủ trước khi trở lại Liên đoàn bóng đá Anh. Đội bóng vừa giành chức vô địch Liên đoàn quốc gia và được tặng khoản tiền đáng kinh ngạc này từ chính phủ xứ Wales. Sân vận động Racecourse Ground của Wrexham cũng sẽ được tân trang để tăng sức chứa từ 10.711 lên 16.000. Điều này sẽ giúp cho đội bóng có khả năng tổ chức các trận đấu cho đội tuyển quốc gia xứ Wales trong tương lai và thu hút người hâm mộ trở lại. Wrexham hiện đang chuẩn bị cho mùa giải League Two với Salford City FC.

Wrexham AFC chuẩn bị nhận được khoản thanh toán bất ngờ trị giá 17 triệu bảng từ chính phủ trước sự trở lại của Liên đoàn bóng đá lịch sử của đội.

Nó chắc chắn là một quid cho rồng đỏ sau khi giành được chiến thắng hoành tráng giúp giành chức vô địch Liên đoàn quốc gia sau chiến thắng kịch tính 3-1 trước Boreham Wood vào tháng trước (22 tháng 4).

Kể từ đó, câu lạc bộ mới thăng hạng đã gặt hái được những phần thưởng từ trái, phải và trung tâm, mới nhất là khoản tiền đáng kinh ngạc 17 triệu bảng từ chính phủ xứ Wales.

Wrexham FC chuẩn bị nhận được khoản thanh toán bất ngờ trị giá 17 triệu bảng từ chính phủ trước sự trở lại của Giải bóng đá lịch sử của đội. Tín dụng: Hình ảnh PA / Kho ảnh Alamy
Quảng cáo

Wrexham AFC sẽ nhận được một khoản thanh toán khổng lồ để tân trang lại Trường đua ngựa.

rồngđược đồng sở hữu Ryan Reynolds và Rob McElhenney mua lại vào năm 2020 với giá 2 triệu bảng Anh, chấm dứt 15 năm vắng bóng tại Liên đoàn bóng đá Anh sau một mùa giải kỷ lục.

Sau hơn một thập kỷ rưỡi kể từ lần cuối cùng câu lạc bộ tham gia giải bóng đá liên đoàn, sau khi bị xuống hạng từ League Two vào năm 2008, rõ ràng là các cầu thủ và chủ sở hữu đang ở trên đỉnh cao.

Câu lạc bộ vừa trở về từ bên kia ao sau một chuyến đi được trả toàn bộ chi phí tới Las Vegas để ăn mừng chiến thắng lớn và lễ kỷ niệm không dừng lại ở đó sau khi chính phủ xứ Wales quyết định trao cho đội một giải thưởng khác cho tất cả những nỗ lực của họ.

Quảng cáo

Số tiền được đề cập, từ nguồn tài trợ công, gấp bốn lần số tiền đáng kinh ngạc mà những ngôi sao hạng A của Hollywood ban đầu bỏ ra để mua cả câu lạc bộ bóng đá và sân vận động.

Khoản tiền mặt khổng lồ sẽ cho phép tăng sức chứa của sân vận động từ 10.711 lên con số khổng lồ 16.000.  Tín dụng: Twitter/@RMcElhenney
Khoản tiền mặt khổng lồ sẽ cho phép tăng sức chứa của sân vận động từ 10.711 lên con số khổng lồ 16.000. Tín dụng: Twitter/@RMcElhenney

The Times đã báo cáo rằng Wrexham sẽ nhận được một khoản tiền thưởng bội thu hấp dẫn để làm nổi bật sân vận động Racecourse Ground – sân nhà của Những chú rồng trong hơn một thế kỷ nay.

Sân vận động này cũng là sân vận động bóng đá lâu đời nhất trên thế giới vẫn tổ chức các trận đấu quốc tế, vì vậy đây chắc hẳn là do một số TLC lần đầu tiên mở cửa cho công chúng vào năm 1807.

Quảng cáo

Khoản tiền mặt khổng lồ sẽ cho phép tăng sức chứa của sân vận động từ 10.711 lên 16.000 – đúng lúc để thu hút họ trở lại Liên đoàn bóng đá Anh.

Ý tưởng là khoản tiền gộp sẽ cho phép Wrexham tổ chức các trận đấu cho đội tuyển quốc gia xứ Wales trong tương lai cho các trận đấu trong tương lai.

Trận đấu quốc tế đầu tiên được tổ chức tại sân vận động sau 15 năm dài là trận giao hữu với Gibraltar bắt đầu vào tháng 10 năm nay.

Wrexham hiện đang chuẩn bị chơi ở League Two với Gary Neville’s Salford City FC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *