“Xe 130MPH của Freddie Flintoff không được trang bị túi khí trước khi gặp tai nạn kinh hoàng trên Top Gear, báo cáo cho biết”

Các báo cáo mới đây đã cho biết rằng chiếc xe của cựu vận động viên cricket và người dẫn chương trình truyền hình Freddie Flintoff đã không được trang bị túi khí trước khi xảy ra vụ tai nạn kinh hoàng vào tháng 12 năm ngoái. Flintoff đã phải chờ đợi trong đau đớn gần một giờ sau vụ va chạm và được đưa đến bệnh viện để điều trị vết thương. Theo một báo cáo mới của The Sun, nhân viên y tế ban đầu cũng không thể tìm thấy cáng cho anh sau thử thách. BBC đã tiến hành cuộc điều tra về sức khỏe và an toàn, nhưng vẫn chưa công bố kết quả đầy đủ. Sau vụ tai nạn, quá trình quay phim đã bị tạm dừng và Flintoff có thể sẽ không quay lại biểu diễn.

Các báo cáo mới đã tuyên bố rằng chiếc xe của Freddie Flintoff ‘không có túi khí’ trước khi vụ việc kinh hoàng xảy ra. thiết bị hàng đầu tai nạn vào tháng 12 năm ngoái.

Flintoff được cho là đã phải chờ đợi trong ‘đau đớn’ gần một giờ sau vụ va chạm và được đưa đến bệnh viện để điều trị vết thương.

Xe của cựu vận động viên crickê và người dẫn chương trình truyền hình được cho là đã bị lật và trượt dọc theo đường đua khiến anh bị gãy xương sườn cùng với các vết thương ở mặt và hàm.

Flintoff đang lái xe với tốc độ cao trong khi quay loạt phim của BBC thì vụ việc xảy ra vào tháng 12 năm 2022.

Quảng cáo

Một báo cáo mới của The Sun đã tuyên bố rằng chiếc xe mà anh ta đang lái – một chiếc Morgan Super 3 ba bánh mở – ‘không được trang bị túi khí’.

Freddie Flintoff bị thương nặng sau vụ tai nạn xe hơi Top Gear của anh ấy vào năm ngoái. Tín dụng: Thiết bị hàng đầu

Người ta tiếp tục khẳng định rằng Flintoff cũng không đội mũ bảo hiểm vào thời điểm đó và thiết bị hàng đầu đội ngũ y tế ban đầu cũng không thể tìm được cáng cho anh ấy sau thử thách.

Theo nguồn tin này, một nguồn tin nội bộ gần với quá trình sản xuất nói rằng đoàn làm phim tin rằng ‘việc kiểm tra không đầy đủ’ đã được thực hiện trước khi vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra.

Quảng cáo

Sau vụ việc, BBC đã tiến hành một cuộc điều tra về sức khỏe và an toàn về vấn đề này nhưng đài truyền hình vẫn chưa công bố kết quả đầy đủ cho công chúng.

Quá trình quay phim sau đó đã bị tạm dừng, với các báo cáo cho rằng Flintoff rất có thể sẽ không quay lại biểu diễn.

Mặc dù văn phòng báo chí của BBC hiện không bình luận về bất kỳ suy đoán nào về vụ tai nạn, BBC Studios đã đưa ra một tuyên bố về vấn đề này.

Người phát ngôn nói với LADbible: “Vào tháng 3, chúng tôi đã kết thúc cuộc điều tra về vụ tai nạn tại thiết bị hàng đầu Đường thử ở Surrey, nơi neo đậu Freddie Flintoff không may bị thương.

Quảng cáo

Báo cáo cho thấy 'kiểm tra không đủ'.  Tín dụng: BBC
Báo cáo cho thấy ‘kiểm tra không đủ’. Tín dụng: BBC

“Chúng tôi chân thành xin lỗi Freddie và tiếp tục hỗ trợ anh ấy hồi phục. Quá trình xem xét sức khỏe và an toàn của buổi biểu diễn đang diễn ra, phù hợp với quy trình của chúng tôi.”

Sau vụ tai nạn, cậu con trai 16 tuổi Corey của Flintoff đã nói về hoàn cảnh và tình hình của gia đình, nói rằng cha cậu ‘may mắn còn sống’.

“Đó là một tai nạn khá tồi tệ,” anh tiếp tục. “Thật sốc. Tất cả chúng tôi đều sốc nhưng chỉ hy vọng anh ấy sẽ ổn.”

Quảng cáo

Và đây không phải là lần đầu tiên Flintoff dính vào một vụ tai nạn xe hơi khi đang quay phim Thiết bị hàng đầu.

Người dẫn chương trình đã đâm một chiếc ô tô vào năm 2019 nhưng đã tránh được mọi vết thương nghiêm trọng một cách thần kỳ.

Phát biểu vào thời điểm đó, anh trấn an người hâm mộ: “Hôm nay tôi vẫn ổn và đã trở lại phim trường. Tôi đang làm việc chăm chỉ để đảm bảo mình sẽ làm tốt vai diễn này”. thiết bị hàng đầu đua xe kéo nhưng trong dịp này, tôi đã đi quá xa!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *